Phải biết Mens Lời khuyên chăm sóc tóc

Dài hoặc ngắn, dày hoặc mỏng, thẳng hoặc xoăn - thậm chí tóc của đàn ông cần bảo trì thường xuyên. Đó là mái tóc cắt xén của bạn là không sử dụng tóc của bạn không được chăm sóc đúng.

Không được rửa quá mức tóc của bạn

  • Đừng rửa tóc quá thường xuyên, đặc biệt nếu bạn có mái tóc khô
  • Hai lần mỗi tuần là đủ
  • Và luôn luôn sử dụng một chất điều hòa

Tóc thô sẽ chỉ chịu đựng nhiều hơn do bị tiếp xúc với dầu gội quá nhiều. Rửa sạch sẽ và cuối cùng sẽ loại bỏ các lớp phủ tự nhiên lành mạnh của sợi. Không ai muốn chi tiêu tất cả những nỗ lực cho tóc đó là tồi tệ hơn những gì bạn nhận được để làm không có gì. Đáng ngạc nhiên, nó rất giống với cách một cây trồng phản ứng với quá tưới.

Loại bỏ cái lược đó!

  • Tóc của bạn có thể mỏng đi
  • Cắt tóc phù hợp với khuôn mặt mỏng manh. Không, trong bất kỳ trường hợp nào, hãy làm một cái lược. Phụ nữ chạy từ đó

Đây chính là thời điểm để bỏ những bàn chải và lược. Mặc dù có vẻ ngược lại để ngăn chặn việc sử dụng những công cụ này, nhưng việc chải trên cơ sở thường xuyên thực sự góp phần làm cho các khâu uốn lượn. Theo thời gian, sự chú ý liên tục có thể làm hỏng nang trứng của bạn. Điều này dẫn đến sự mỏng manh sớm lên trên, do đó, nhẹ nhàng fluff tóc của bạn bằng cách sử dụng ngón tay!

Làm thế nào để duy trì tóc

Để duy trì mái tóc khỏe mạnh, điều quan trọng là bạn phải theo kịp các chuyến thăm thẩm mỹ để cắt giảm thường xuyên. Thăm viếng một nhà tạo mẫu mỗi 4 tuần sẽ đảm bảo loại bỏ các sợi lông chết và đầu phân chia, và đảm bảo tóc khỏe mạnh tăng trưởng và điều kiện.

Bạn có biết ?

Một phần tư cân nặng của sợi tóc được tạo thành từ nước và nó là một phương tiện để loại bỏ chất độc và các chất ô nhiễm có liên quan ra khỏi cơ thể. Nó không chỉ hydrates cơ thể mà còn làm cho lụa tóc và sáng bóng. Giữ thói quen uống nhiều nước.

Protein

Protein ngăn ngừa nguy cơ tóc bị phân rã và nứt bằng cách cung cấp sức mạnh cho trục tóc. Vì vậy, tăng tỷ lệ protein của bạn để làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn. Thực phẩm có protein là đậu nành, các sản phẩm từ sữa như sữa, sữa đông, paneer, phô mai, xung, hạt, dầu hạt và đậu.

Vitamin E

Khi máu lưu thông tốt thì tóc sẽ tăng trưởng và sức khoẻ cũng tốt. Lấy vitamin E từ bơ, quả hạch, cám gạo, rau xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt và đậu.

Vitamin K

Vitamin ít phổ biến nhất nhưng lại bổ sung vitamin K, nó giữ cho tóc khỏe mạnh. Các nguồn vitamin K tốt nhất là các loại thực phẩm từ sữa, măng tây, quả sung, bông cải xanh, lúa mạch đen, rau diếp, cải bắp, rau xanh đậm, lúa mì, bột yến mạch và yaourt.

Vilastrong Moisturizing Dầu Gội Đầu

Dầu gội giữ ẩm Vilastrong làm khô tóc. Công thức với các chất làm mềm và protein lúa mì được làm thủy phân, chất tẩy rửa này sửa chữa sự thiếu hụt độ ẩm và cải thiện khả năng quản lý. Chất dưỡng ẩm dưỡng ẩm Kenra hydrat quá khô, giòn và thô. Công thức thấm sâu của nó bổ sung độ ẩm cho độ đàn hồi cao hơn, quản lý và tỏa sáng.

Giá: 14.99 €

Gọi món